DỊch Vụ Thiết kế shophouse

Với sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị việc Thiết kế hoàn thiện nội thất shophouse là một trong những nhu cầu lớn nhất hiện nay. Làm thế nào để thiết kế một shophouse vừa đẹp, vừa hiện đại, đảm bảo công năng khi gia chủ vừa sử dụng để kinh doanh và ở thì không phải dễ dàng. Xuất phát từ vấn đề đó, Decons đã phát triển một đội ngũ sáng tạo và năng động để đáp ứng những nhu cầu này.

Shophouse là gì? 

Shophouse là một trong những loại hình nhà ở kết hợp với shop, cửa hàng. Thậm chí có thể là nhà ở kết hợp với showroom. Mục đích của shophouse nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất để kinh doanh ngay tại ngôi nhà mà gia chủ đang ở. Loại hình shop thường xuất hiện ở các khu đô thị mới, và các trung tâm thương mại lớn, nơi tập trung nhiều dân cư.

Sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế Việt Nam hiện nay thì shophouse ra đời như một quy luật tất yếu, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các khu vực đông dân cư, các tuyến phố đông người qua lại. 

Làm sao để thiết kế shophouse đẹp?

Để thiết kế nội thất Shophouse đẹp, chúng ta cần nắm được một số đặc điểm của ShopHouse như sau:

  • Tính đa chức năng của Shophouse

Shophouse thường được dùng để kinh doanh và để ở nên việc thiết kế tối ưu không gian và công năng sử dụng là việc hết sức cần thiết. 

  • Bổ sung không gian xanh cho Shophouse

Những căn Shophouse thường được kiến tạo bằng hạ tầng bê tông cốt thép, việc mang không gian xanh vào sẽ giúp bổ xung yếu tố phong thủy cho căn nhà, và mang lại tài lộc cho gia chủ

Dịch vụ của Decons mang lại các giải pháp về thiết kế nội thất và hoàn thiện shophouse cho các gia chủ. Với đội ngũ trẻ, năng động luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới trên thế giới. Decons luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với thiết kế đẹp, tối ưu công năng và tiết kiệm chi phí.